•   Email: tienvugranite@gmail.com
 • Tiếng Việt
 • TVS3STONE.COM
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TVS-3 VIỆT NAM

  Giới thiệu

  Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại TVS-3 Việt Nam (sau đây gọi tắt là công ty TVS-3 VN) có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ,sản xuất và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm liên quan đến đá Quartz - Granite & Marble.

  Trong xu hướng hiện đại, đá Brazil luôn là sự lựa chọn số một của những công trình muốn khẳng định đẳng cấp. Nắm bắt được xu hướng này, bên cạnh phát triển thị trường truyền thống là đá Quartz - Granite & Marble , TVS-3 VN cũng đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều Công ty, Tập đoàn kinh tế của các quốc gia tầm cỡ trên thế giới… nhằm tiếp thu kỹ thuật cũng như tiếp cận với dòng đá Brazil cao cấp để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Showroom tại 568 Đường Láng – Hà Nội, được đánh giá là một showroom đá Brazil lớn, hiện đại nhất của khu vực miền Bắc.

  Ảnh nhà xưởng

  Tại đây các quý khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các loại đá Brazil cao cấp nhập khẩu chính gốc từ Brazil với những mẫu đá độc đáo, chưa  từng xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trên thị trường Việt Nam. Sản  phẩm  của  TVS-3 VN có nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền, màu sắc phong phú, chủng loại đa dạng, khả năng chịu lực cao, thích hợp với mọi công trình từ biệt thự, chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn hay trung tâm thương mại.

  Song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các mặt hàng, TVS-3 VN chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên hoàn chỉnh, đồng bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tế, đủ khả năng để thực hiện tư vấn các dự án có tầm cỡ quốc tế. Với những công trình đẳng cấp gần đây nhất như : Cục tần số Quốc gia, trung tâm dữ liệu ngân hàng và thanh toán Quốc gia, Trung tâm truyền hình Việt Nam, Golden Palm, Goldmark City… TVS-3 VN đã tự khẳng định vị thế trên thị trường.

  Công ty hội tụ các yếu tố có thể đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất: Nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, phong phú, hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý năng động, nhiều kinh nghiệm, TVS-3 VN đang từng bước trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thi công, phân phối đá Quartz - Granite – Marble.

  Phương châm hoạt động của TVS-3 VN : “Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, kịp thời,uy tín trong từng sản phẩm”.

  TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  Tầm nhìn

  Công ty TVS-3 VN vẫn tiếp tục mở rộng thị trường ,trở thành Công ty cung cấp đá Quartz - Granite - Marble tự nhiên và thi công xây dựng có thương hiệu được biết đến trên các Công trình trong nước với sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng hiệu quả cao ở mỗi công trình.

  Sứ mệnh

  Chúng tôi mang đến các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.  Chúng tôi hiểu những gì là quan trọng nhất và cách tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng tôi!

  Giá trị cốt lõi

  Với những bước tiến vững chắc trên thị trường, bằng kinh nghiệm quý báu trong nhập khẩu, thi công ,sản xuất và gia công đá xây dựng cao cấp.

  Xây dựng Công ty TVS-3 VN trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ công nhân viên trong Công ty. Bằng việc chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

  CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

  CHẤT LƯỢNG 

  Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thõa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình.

  CHUYÊN NGHIỆP

  Công ty TVS-3 VN được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với phương châm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và làm khách hàng hài lòng nhất.

  SÁNG TẠO

  Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

  NỖ LỰC

  Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết,vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Ngày từ những năm đầu thành lập, công ty TVS-3 VN đã đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình, với việc áp dụng 4 nguyên tắc trong kinh doanh:

  Với khách hàng

  • Chất lượng, uy tín, tiến độ.
  • Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
  • Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

  Với nhân viên

  • Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện 
  • ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

  Với đối tác

  • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tôn trọng khách hàng.
  • Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

  Với cộng đồng

  • Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
  • Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
  • Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

  Chính sự nghiêm túc trong tìm hiểu và triển khai những triết lý kinh doanh kể trên đã giúp TVS-3 VN đã đạt được những mục tiêu về phát triển kinh tế, xây dựng thương hiệu, cũng như trở thành một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và gia công các sản phẩm đá Quartz, đá Granite, đá Marble, ... hàng đầu tại Việt Nam.